Thịt Gà Nhập Khẩu

Bộ phận nhập khẩu của chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối gia cầm. Trọng tâm chính tại Ferdinand Zandbergen B.V. là về yêu cầu của khách hàng; chúng tôi có một loạt các sản phẩm đáp ứng nhiều thông số kỹ thuật. Trong số những thứ khác, bạn có thể lựa chọn giữa các sản phẩm muối, hạt tiêu, trái cây, tươi và nấu chín. Hơn nữa, với tư cách là người giữ giấy phép lớn, chúng tôi có thể nhập khẩu và cung cấp sản phẩm từ cổ phiếu trên thị trường EU với mức giá cạnh tranh. Chúng tôi nhập khẩu nhiều gia cầm từ Brazil, Argentina, Chile, Thái Lan, Trung Quốc và Ukraine.

  • Thịt ức gà (Tự nhiên / Muối)
  • Gà ức
  • Gà Yakitori Xiên đậu nành
  • Gà rán miền Nam

Brazil, Argentina, Chile

Brazil là nhà cung cấp gia cầm lớn nhất trong Liên minh châu Âu. Bên cạnh các sản phẩm chưa được khai thác, ướp muối, ướp và hạt tiêu, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm nấu chín cho các ngành sản xuất, bán buôn và dịch vụ thực phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi nhập khẩu các sản phẩm thịt gà không muối và muối từ Argentina.

Sản xuất gia cầm là một ngành phát triển nhanh chóng ở Chile, chủ yếu cung cấp thịt gà và gà tây. Do nhiều hiệp định thương mại tự do mà Chile có, bao gồm cả các hiệp định với EU, tỷ lệ nhập khẩu thường thuận lợi. Chúng tôi nhập khẩu thịt gia cầm không muối và muối, trong số những thứ khác, đặc biệt phù hợp cho các ngành sản xuất và dịch vụ thực phẩm.

Trung Quốc và Thái Lan

Trung Quốc có một nền văn hóa ẩm thực phong phú và với suy nghĩ rằng chúng tôi nhập khẩu thịt gà nấu chín và các sản phẩm vịt nướng từ Trung Quốc. Một lần nữa, các sản phẩm này có sẵn từ kho trong một loạt các thông số kỹ thuật.

Thái Lan là nhà cung cấp gia cầm lớn thứ hai cho EU, sau Brazil. Các sản phẩm gà chưa nấu chín, muối và nấu chín mà chúng tôi nhập khẩu từ Thái Lan, chẳng hạn như gà luộc, nướng và chiên, tự nhiên đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt mà chúng tôi áp đặt.

Ukraine

Năm 2013, Liên minh châu Âu đã đồng ý hạn ngạch nhập khẩu với Ukraine đối với gia cầm, trong số những điều khác. Thịt được Ukraine xuất khẩu sang Liên minh châu Âu tuân thủ các yêu cầu an toàn thực phẩm của châu Âu. Nhập khẩu của chúng tôi từ Ukraine bao gồm các sản phẩm đông lạnh, tươi, muối, không pha trộn và nấu chín. Nhờ vào vị trí thuận lợi (khoảng cách di chuyển ngắn) cả đáp ứng và giao hàng đều có thể nhanh chóng.

Châu Âu

Chúng tôi duy trì mối quan hệ tốt trong Liên minh châu Âu, cho phép chúng tôi cũng cung cấp một loạt các sản phẩm gà từ bên trong EU.
Là một nhà nhập khẩu gia cầm độc lập, chúng tôi có thể cung cấp chất lượng cao, nhất quán cho khách hàng trong Liên minh Châu Âu. Mối quan hệ lâu dài của chúng tôi cho phép chúng tôi đáp ứng linh hoạt với nhiều loại yêu cầu. Chúng tôi phân phối các sản phẩm thịt gia cầm nhập khẩu của chúng tôi đến các thị trường khác nhau, bao gồm:

  • Sản xuất đồ ăn nhẹ và thịt
  • Nhà sản xuất của bữa ăn sẵn sàng
  • Dịch vụ ăn uống

Là một nhà nhập khẩu nắm giữ cổ phiếu của riêng mình, chúng tôi có thể cung cấp bất kỳ khối lượng nào với giá cạnh tranh, trực tiếp hoặc dựa trên hợp đồng. Bạn có một yêu cầu đặc biệt, và bạn có tò mò về các khả năng? Điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn càng sớm càng tốt.