Thịt Đông Lạnh Nhập Khẩu

Thịt Trâu Ấn Độ

An Bình Food địa chỉ chuyên cung cấp thịt trâu Ấn Độ đông lạnh nhập khẩu, bán buôn, bán lẻ,  giao buôn các cửa hàng. Công ty nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian, giá thành rất cạnh tranh. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hóa đơn và giấy an toàn vệ sinh thực phẩm nếu cần.

Thịt Bò Nhập Khẩu

Các mặt hàng thịt bò Mỹ, Úc, Kobe cũng được công ty nhập khẩu và bán buôn bán lẻ trên thị trường. Sản phẩm ba chỉ bò, gầu bò, sườn bò … được nhập từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới. Thịt luôn bảo đảm chất lượng, sạch … Giao đến các cửa hàng hoặc đại lý trên toàn quốc. Cam kết là công ty có giá thành cạnh tranh nhất thị trường

Thịt Lợn Nhập Khẩu

Công ty nhập khẩu và cung cấp thịt heo đông lạnh nhập khẩu. Sản phẩm có chứng nhận đầy đủ. Hàng chất lượng, giá rẻ hơn hàng thịt heo trong nước.

Thịt Gà Nhập Khẩu

Chuyên phân phối bán sỉ, lẻ các loại thịt tươi,nội và ngoại nhập Thịt Gà Nhập khẩu. Giá đảm bảo thấp hơn so với thị trường.

Thịt Bò Viên

Nhà máy sản xuất thịt bò viên đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm thịt bò viên cao cấp thành phần thịt bò chiếm 90%, mùi vị thịt bò nguyên chất khi bạ thưởng thức.

Chân Gà Rút Xương

Chân gà rút xương là một món ăn mang lại nhiều dinh dưỡng cho cơ thể. Bổ xung nhiều vitamin cho khớp và hệ thống miễn dịch cho cơ thể.

Giới Thiệu An Bình Group

Đặt Hàng Ngay >>> Giao Tận Tay